เลือกภาษา
เกี่ยวกับเรา

แบรนด์ของเรา

“เรารับฟัง เพื่อเข้ำใจ และลงมือทำ” คือหัวใจสำคัญในการทำงานของเรา ที่มุ่งทำความเข้าใจความรู้สึก ความต้องการ และเป้าหมายของลูกค้าเสมอ
Prudential logo with text

ความภูมิใจของพรูเด็นเชียล

พรูเด็นเชียลรับฟัง เพื่อเข้าใจ และลงมือทำ เพื่อความหวังและความฝันของลูกค้าหลายล้านคนทั่วโลก เรายึดถือปรัชญาข้อนี้เพื่อช่วยให้เราสามารถตอบสนองทุกความต้องการของผู้คนได้ โลโก้ของพรูเด็นเชียลก็สะท้อนให้เห็นถึงปรัชญานี้ด้วยเช่นกัน เทพีพรูเด็นซ์ที่กำลังส่องมองกระจก สื่อความหมายถึงการมองตัวเอง และโลกตามความเป็นจริงของชีวิต นอกจากนี้ เทพีพรูเด็นซ์ ยังคอยย้ำเตือนเราว่า ในโลกของการเปลี่ยนแปลง เราเป็นบริษัทที่ความแน่วแน่และมีใจที่เปิดกว้างสำหรับทุกคน
Building in London

กลุ่มบริษัทพรูเด็นเชียล

กลุ่มบริษัทพรูเด็นเชียลนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการด้านประกันชีวิตและสุขภาพ รวมถึงการบริหารสินทรัพย์ โดยมุ่งเน้นการดำเนินธุรกิจในภูมิภาคเอเชียและแอฟริกาเป็นสำคัญ เจตนารมณ์ของกลุ่มบริษัทพรูเด็นเชียลคือ การช่วยให้ผู้คนไปให้ถึงจุดมุ่งหมายสูงสุดในชีวิต โดยมุ่งดำเนินการให้เรื่องการดูแลสุขภาพเป็นสิ่งที่ทุกคนเข้าถึงได้ และในราคาที่ย่อมเยา รวมทั้งการเข้าถึงบริการทางการเงินอีกด้วย พรูเด็นเชียลมุ่งมั่นปกป้องความมั่งคั่ง ช่วยเพิ่มพูนสินทรัพย์ และสนับสนุนให้ผู้คนเก็บออมเพื่อให้บรรลุเป้าหมายที่ตั้งไว้ ปัจจุบัน กลุ่มบริษัทฯ มีลูกค้าประกันชีวิตกว่า 17 ล้านรายในเอเชีย และแอฟริกา และเป็นบริษัทที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ลอนดอน ฮ่องกง สิงคโปร์ และนิวยอร์ก กลุ่มบริษัทพรูเด็นเชียลมิได้มีความเกี่ยวข้องใดๆ กับ Prudential Financial, Inc ซึ่งเป็นบริษัทที่มีสถานประกอบธุรกิจหลักตั้งอยู่ในประเทศสหรัฐอเมริกา รวมถึง The Prudential Assurance Company Limited ซึ่งเป็นบริษัทย่อยของ M&G, plc ซึ่งเป็นบริษัทที่จัดตั้งขึ้นในสหราชอาณาจักร

Prudential logo
พรูเด็นเชียล แอฟริกา
พรูเด็นเชียล แอฟริกา ดำเนินธุรกิจในประเทศแคเมอรูน โกตติวัวร์ กานา เคนยา ไนจีเรีย โตโก ยูกันดา และแซมเบีย โดยมีพันธกิจหลักในการมอบบริการที่ตรงต่อความต้องการด้านการเงินและความคุ้มครองที่เปลี่ยนไปของครอบครัวแอฟริกัน

พรูเด็นเชียล คอร์ปอเรชั่น เอเชีย

พรูเด็นเชียลมีประสบการณ์อันยาวนานในเอเชีย มากกว่า 95 ปี ครอบคลุม 15 ประเทศทั่วเอเชีย ด้วยความสำเร็จในฐานะผู้นำตลาด และมีความแข็งแกร่งอย่างต่อเนื่อง

 • ด้วยช่องทางจัดจำหน่ายที่หลากหลาย ดูแลลูกค้ากว่า 16 ล้านคน

 • รั้งอันดับผู้นำใน 9 ประเทศในทวีปเอเชีย (Top 3)

 • จำนวนตัวแทนมากกว่า 6 แสนคน

 • จำหน่ายผ่านธนาคารกว่า 20,000 สาขา

 • นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย ประกอบด้วย ผลิตภัณฑ์เพื่อการออม การคุ้มครอง และสุขภาพ

 

อ่านเพิ่มเติมได้ที่ www.prudentialcorporation-asia.com

พรูเด็นเชียลในประเทศไทย

พรูเด็นเชียลเริ่มดำเนินธุรกิจในประเทศไทยในปี พ.ศ. 2538 ในฐานะหนึ่งในผู้นำด้านประกันชีวิตที่พร้อมมอบความคุ้มครองให้แก่คนไทย บริษัทฯ ประกอบธุรกิจประกันชีวิตผ่านช่องทางจำหน่ายที่หลากหลาย ประกอบด้วย ช่องทางธนาคาร ช่องทางการขายทางโทรศัพท์ ช่องทางตัวแทน ช่องทางการตลาดโดยตรง และช่องทางอื่นๆ รวมทั้งประกันกลุ่ม

 • เรามีการจ้างงานพนักงานกว่า 936 คน

 • เราสร้างโอกาสทางอาชีพผ่านทีมตัวแทนขายกว่า 1,878 ท่าน

 • เราสร้างโอกาสทางธุรกิจผ่านการเป็นพันธมิตรระยะยาวกับ 2 ตัวแทนจำหน่ายผ่านธนาคาร ครอบคลุมทั่วประเทศกว่า 598 สาขา

 • เรามอบความคุ้มครองให้แก่ลูกค้ากว่า 1.9 ล้านกรมธรรม์

 • เราลงทุนในประเทศด้วยสินทรัพย์รวมกว่า 109.1 พันล้านบาท

 • สินทรัพย์ภายใต้การบริหารจัดการมูลค่า 110.8 พันล้านบาท

 • เงินชดเชยและผลประโยชน์รวม 10.4 พันล้านบาท

 

หมายเหตุ: ข้อมูล ณ วันที่ 31 ธันวาคม 2563