เลือกภาษา
close

ประกันสุขภาพ
ไม่ต้องสำรองจ่าย*
ร่วมต่อสู้โรคภัยเคียงข้างคุณ

ประกันสุขภาพ ไม่ต้องสำรองจ่าย* ตามเงื่อนไขที่กำหนดกับโรงพยาบาลคู่สัญญา พร้อมคุ้มครองเด็ก ๆ ผู้สูงอายุ หรือแม้แต่ตัวคุณเอง
 A father and his son playing soccer

พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต มีประกันสุขภาพ ผู้ป่วยใน ที่ตรงกับความต้องการของคุณอย่างครบถ้วน และคุ้มครองคุณ
ในการดูแลค่ารักษาพยาบาลแสนแพง เพื่อให้คุณต่อสู้กับโรคภัยได้อย่างไร้กังวล

ประกันสุขภาพ ไม่ต้องสำรองจ่าย คุ้มครองคุณอย่างไร

A nurse helping a patient

ประกันสุขภาพ ผู้ป่วยในช่วยคุณต่อสู้กับโรคภัย

แม้ว่าเราจะพยายามอย่างจริงจังเพื่อรักษาสุขภาพแล้วก็ตาม ทว่ายังมีโอกาสที่โรคภัยซ่อนเร้น เช่น โรคมะเร็งและโรคหลอดเลือดสมองจะเข้ามาคุกคามชีวิตของเรา ดังนั้นคุณจึงควรเตรียมพร้อมรับมือกับเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดเสมอ
A person holding a phone and a card with his laptop in front of him

ให้พรูเด็นเชียลช่วยแบ่งเบาภาระค่ารักษาพยาบาลของคุณ

ไม่ต้องเสียเงินไปกับค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาลที่แสนแพง เพราะด้วยความคุ้มครองที่หลากหลาย ครอบคลุมทั้งค่าห้อง ค่ายา หรือค่ารักษาพยาบาล ไม่ว่าการเจ็บป่วยแบบไหน เราก็พร้อมดูแลคุณอย่างดีที่สุด
 A boy looking up at someone

คุ้มครองอุบัติเหตุและทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิง

แบ่งเบาภาระที่เกิดจากเหตุการณ์ไม่คาดฝัน เพื่อตัวคุณเองและคนที่คุณรัก ให้คุณหมดความกังวลใจ จากภาระค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาลได้ทุกช่วงเวลา เลือกแผนประกันที่ตอบโจทย์คุณได้เอง

ประกันสุขภาพ ผู้ป่วยใน

เพราะความเจ็บป่วย เกิดขึ้นได้กับทุกคน เพื่อดูแลลูก พ่อแม่ คนที่คุณรัก หรือแม้แต่ตัวคุณเอง ในเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด ก็สามารถอุ่นใจได้ถ้ามี ประกันสุขภาพ ผู้ป่วยใน ที่ตรงใจคุณ ด้วยความคุ้มครองสุขภาพแบบที่หลากหลายจาก พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต ที่เราคิดมาเพื่อดูแลคุณและคนที่คุณรักอย่างดีที่สุด ให้คุณเลือกประกันสุขภาพ สิทธิพิเศษสำหรับผู้ถือกรมธรรม์ในการรับบริการค่ารักษาพยาบาลแบบผู้ป่วยใน เมื่อเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลในเครือข่ายกว่า 500 แห่ง ทั่วประเทศไทย โดยไม่ต้องสำรองจ่ายตามสิทธิและเงื่อนไขกรมธรรม์ได้ตามต้องการ ครอบคลุม ค่ายา ค่าห้อง และค่ารักษาพยาบาล ไม่ว่าจะเป็นการเจ็บป่วย หรืออุบัติเหตุเราก็คุ้มครอง เลือกประกันสุขภาพที่เหมาะกับความต้องการของคุณได้เลย

  • แบบประกันอุบัติเหตุและทุพพลภาพ
  • แบบประกันโรคร้ายแรง
  • แบบประกันสุขภาพ

“ผู้ซื้อควรทำความเข้าใจรายละเอียดและเงื่อนไขความคุ้มครองก่อนการตัดสินใจซื้อผลิตภัณฑ์ประกันภัยทุกครั้ง”

*ประกันสุขภาพ ไม่ต้องสำรองจ่าย ตามเงื่อนไขที่กำหนดกับโรงพยาบาลคู่สัญญา