เลือกภาษา
อยากพักร้อนพักใจ แต่จะไปไหนดีน้า

เปิดประสบการณ์เที่ยวตามดวง! Prudential x INKLIST

อยากพักร้อนพักใจ แต่จะไปไหนดีน้า ใครเลือกไม่ถูก เลี้ยวมาทางนี้ด่วนๆ

พรูเด็นเชียล และแม่หมอ Inklist ชวนเปิดประสบการณ์เที่ยวตามดวง! 

แต่ละราศีจะเที่ยวยังไงให้แจ่ม ตอบโจทย์ชีวิตช่วงพฤษภาคมนี้  ไปดูกันเล้ย

ทีมการเที่ยวแต่ละสาย

#เที่ยวสายสดชื่น
ป้ายแรก ขอรวมตัว 4 ราศี ช่วง พ.ค.นี้คิดมากเรื่องงานไป #เที่ยวสายสดชื่น ออกไปทำให้สมองโล่งบ้างน้า บางทีชีวิตสู้มา ไม่ต้องสู้กลับเลยก็ได้ 😂

 

พฤษภ (15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน)

ช่วงนี้งานอาจจะทำให้หัวจะปวด มีเรื่องให้เครียดเยอะ ทั้งงานที่ไม่เป็นไปตามแผน ปัญหาบางอย่างที่ดูยังไม่มีทางแก้อีก อย่าลืมสุขภาพจิตน้า แนะนำให้พักผ่อนกับธรรมชาติ สดชื่นๆ เคลียร์สมองให้โล่งจะดีนะ

 

มีน (14 มีนาคม - 14 เมษายน)

งานมีเรื่องให้คิดหนัก ยังไม่กล้าลงมือทำ กลัวไม่คุ้ม ทั้งๆ ที่ข้อมูลก็มีพร้อมมากๆ ถ้ายังไม่พร้อมก็อย่าฝืน หาที่ออกไปพักผ่อนให้หายคิดมากก่อนดีกว่า เพราะเดี๋ยวไม่นานเกินรอจะมีคนยื่นมือเข้ามาช่วย!

 

เมถุน (15 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม)

ช่วงนี้ต้องแบ่งการทำงานให้ดี work life balance ต้องมา! อาจจะรู้สึกว่าไม่ได้รับความเป็นธรรมจากรุ่นพี่ หรือหัวหน้าที่ทำงาน ออกไปชาร์จพลังให้หายเครียดก่อน แล้วค่อยกลับมารับมือใหม่

 

มังกร (14 มกราคม - 13 กุมภาพันธ์)

ช่วงนี้ก็จะเอื่อยๆ ขี้เกียจทำงาน ไม่อยากทำอะไร อยากหนีไปไหนไกลๆ นี่คือโอกาสทอง! ให้โอกาสตัวเองไปชุบตัวแล้วค่อยกลับมาสู้ใหม่ สายน้ำและแสงแดดจะเยียวยาทุกอย่างเอง

#เที่ยวฟื้นฟูร่าง
ป้ายสอง ขอชักชวน 4 ราศีที่ช่วง พ.ค. นี้แอบเพลียร่าง หมดพลังมา #เที่ยวฟื้นฟูร่าง ไม่ไหวก็ไม่ต้องบอกไหว เลือกดูแลตัวเองก่อนบ้างไม่ใช่เรื่องผิด!

 

กันย์ (16 กันยายน - 16 ตุลาคม)

อาจมีปัญหาสุขภาพเกี่ยวกับระบบย่อยอาหาร หรือกรดไหลย้อน อาจเกิดจากความเครียด ช่วงนี้ต้องดูแลตัวเองหน่อยน้า

 

สิงห์ (17 สิงหาคม - 15 กันยายน)

ช่วงนี้มีดวงอาจจะต้องไปโรงพยาบาล ระวังไม่สบาย อาจจะแก้เคล็ดได้โดยการไปตรวจสุขภาพซักหน่อยให้สบายใจ แล้วไปพักผ่อนฟื้นฟูร่างให้พร้อมกับวันใหม่!

 

ธนู (15 ธันวาคม - 13 มกราคม)

ช่วงนี้มีเรื่องให้เครียด กังวล และซึมเศร้า ระวังกระทบเรื่องงาน หากมีเวลาว่างให้ตัวเองซักนิดต้องให้เวลากับตัวเอง ลองนั่งสมาธิ หรืออยู่กับธรรมชาติบ้าง เป็นกำลังใจให้นะ!

 

กุมภ์ (14 กุมภาพันธ์ - 13 มีนาคม)

มีเรื่องให้คิดมาก เลยนอนไม่ค่อยหลับ ไม่ได้แล้วว ต้องออกไปนวด หรือแช่ออนเซนซักหน่อย จะช่วยผ่อนคลาย สบายตัวขึ้นได้

#เที่ยวสายหวานฉ่ำ
ป้ายสาม ขอชักชวน 4 ราศีที่ช่วง พ.ค. นี้ความหวานในใจฉันนั้นมันต่ำไปพากันไป #เที่ยวสายหวานฉ่ำ เรื่องหัวใจไม่ใช่เรื่องเล่นๆ อย่าปล่อยให้ความรักจืดจาง ขยันเติมน้ำตาลให้ใจฟูไม่แพ้วันแรกที่ตกหลุมรัก!

 

กรกฎ (16 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม)

ช่วงนี้รับบท FBI ยิ่งกว่าสายลับ เช็คเข้ม! ถ้าอยากกระชับรักผ่อนคลายความตึง ช่วงนี้ให้แก้เคล็ดด้วยการออกไปเที่ยวด้วยกันหน่อย ใช้เวลาใกล้ชิดไม่มีที่ว่างให้คิดถึงใครอื่นแน่นอน

 

เมษ (15 เมษายน - 14 พฤษภาคม)

พอหลังจากเดือนเมษาฯมาความรักดูจะจืดๆ ลงไปหน่อย แต่เราต้องไม่แผ่ว! ลองพาคุณแฟนออกไปหากิจกรรมเติมสีสันและความหวานด้วยเวิร์คชอปศิลปะกันดีกว่า

 

ตุลย์ (17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน)

ระวังมีเรื่องหงุดหงิดใจทะเลาะกับคุณแฟน ใจเย็นๆ เปลี่ยนบรรยากาศออกไปดินเนอร์กันซักหน่อย อาหารอร่อยๆ วิวๆดีทำให้คนอารมณ์ดีขึ้นได้นะ!

 

พิจิก (16 พฤศจิกายน - 14 ธันวาคม)

ช่วงนี้อาจจะมีดราม่าเล็กๆน้อยๆ ระวังที่รักของเราน้อยใจ พาไปเติมน้ำตาล ถ่ายรูปหวานที่คาเฟ่ซักนิด อาจจะมีคนเผลอยิ้มขึ้นมาได้

เตรียมตัวให้พร้อม แล้วออกไปเที่ยวให้สุดแบบอุ่นใจ

ไม่มีกังวลเรื่องความคุ้มครองกับ PRU PA พรูคุ้มครองอุบัติเหตุส่วนบุคคล คลิกเลย

 

#PrudentialxINKLIST #PrudentialThailand ​#PRUPA