เลือกภาษา
ข่าวประชาสัมพันธ์

พรูเด็นเชียลมอบพลังให้ผู้หญิงทุกคนผ่านเสียงเพลง ด้วยแคมเปญ Rewrite Her Life

ให้ผู้หญิงบรรลุเป้าหมายในชีวิต ด้วยผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาอย่างลงตัว เพื่อประสบการณ์ที่ดีที่สุดของลูกค้าผู้หญิงทุกคนโดยเฉพาะ

กรุงเทพฯ 1 ธันวาคม 2564 - บริษัท พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) (พรูเด็นเชียล ประเทศไทย) ได้เปิดตัวแคมเปญ 'Rewrite Her Life' เพื่อส่งเสริมความเชื่อมั่นในผู้หญิงในประเทศไทยด้วยผลิตภัณฑ์และบริการที่ตรงกับความต้องการในทุกย่างก้าวของชีวิต

นาย โรบิน สเปนเซอร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พรูเด็นเชียล ประเทศไทย เปิดเผยว่า “จากการที่พรูเด็นเชียลมุ่งเน้นที่การสนับสนุน ‘ให้คนไทยใช้ชีวิตให้คุ้มค่าที่สุด ไปให้ถึงจุดมุ่งหมายสูงสุดในชีวิตที่ตั้งใจไว้' ทำให้เราพร้อมที่จะปรับเปลี่ยนกลยุทธ์การดำเนินธุรกิจให้สอดคล้องกับสถานการณ์อย่างไม่หยุดยั้ง พร้อมเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่ดีที่สุดที่ตรงกับพฤติกรรมของคนทุกรุ่นและครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์

“ผู้หญิงเป็นแรงขับเคลื่อนสำคัญในสังคมไทยและทั่วโลกมาโดยตลอด ทั้งในด้านสังคมและเศรษฐกิจ และมีบทบาทมากขึ้นในฐานะผู้มีอำนาจตัดสินใจซื้อสินค้าที่มีมูลค่าสูง เช่น บ้าน รถยนต์ เครื่องใช้ไฟฟ้า และผลิตภัณฑ์ทางการเงิน ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เกือบร้อยละ 80 ของค่าใช้จ่ายสินค้าอุปโภคบริโภค ถูกบริหารจัดการโดยผู้หญิง ไม่ว่าจะด้วยการใช้เงินของตนเองหรืออิทธิพลที่ส่งต่อไปยังผู้อื่น ซึ่งสอดคล้องกับธุรกิจของเราที่มีผู้หญิงเป็นตัวแทนที่สำคัญ เนื่องจากผลิตภัณฑ์และบริการของเรามุ่งเน้นผู้หญิงเป็นหลัก”

พรูเด็นเชียล ประเทศไทย เปิดตัวแคมเปญ 'Rewrite Her Life' ที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับการส่งเสริมพลังของผู้หญิงผ่านพลังของดนตรี มอบความบันเทิงที่สร้างความเพลิดเพลินและเชื่อมโยงกับทุกคนได้อย่างง่ายดาย

โดยในแคมเปญนี้ ได้เขียนเนื้อร้องของเพลงไทยที่มีชื่อเสียงสามเพลง โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสนับสนุน สร้างแรงบันดาลใจ และให้พลังแก่ผู้หญิงทั่วประเทศไทย ในแคมเปญนี้พรูเด็นเชียล ประเทศไทย ยังสนับสนุนให้ทุกคนปรับแต่งเนื้อเพลงอื่น ๆ เพื่อบอกเล่ามุมมองของตนเอง แลกข้อคิดเห็นเกี่ยวกับประเด็นที่เป็นข้อกังวลทางสังคมในปัจจุบันที่เกี่ยวกับผู้หญิงอีกด้วย

นางสาว เปสลารี ธีระสาสน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานลูกค้า พรูเด็นเชียล ประเทศไทย กล่าวว่า “เราคัดเลือกเพลงไทยชื่อดังมาสามเพลงและมาเรียบเรียงคำร้องขึ้นใหม่ในเวอร์ชั่นเพื่อผู้หญิง ได้แก่ ดริป ควีน คนมีเสน่ห์ และพักก่อน เพื่อสร้างความมั่นใจในความเป็นตัวเองของผู้หญิง ซึ่งเราได้ทำงานร่วมกับศิลปินและค่ายเพลงเจ้าของลิขสิทธิ์ ในการเปลี่ยนเนื้อเพลงมามองจากมุมมองใหม่ของผู้หญิง ทั้งในแง่ของรูปร่าง จิตใจ จิตวิญญาณ และความมั่งคั่ง นอกจากนี้ เรายังมีความตั้งใจที่จะเปลี่ยนเนื้อเพลงเพื่อสร้างความมั่นใจในความเป็นตัวเองของผู้หญิง  และเตือนผู้หญิงด้วยว่าพวกเธอไม่จำเป็นต้องปฏิบัติตัวตามวิถีดั้งเดิม เพื่อทำให้คนอื่นพอใจหรือเป็นไปตามมาตรฐานของสังคม”

พรูเด็นเชียล ประเทศไทย นำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่ออกแบบมาเพื่อสนับสนุนและช่วยเหลือผู้หญิงไทยในทุกช่วงวัยของชีวิต และครอบคลุมไปถึงกลุ่มผู้หญิงที่ต้องการวางแผนจัดการความมั่นคงทางการเงินของตนเองด้วย ได้แก่ PRUClick Saving 8/20 และ PRUSuk Samran นอกจากนี้ พรูเด็นเชียล ประเทศไทย ยังนำเสนอผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพที่หลากหลายซึ่งครอบคลุมทุกปัญหาด้านสุขภาพของผู้หญิงโดยเฉพาะด้วย ได้แก่ PRUBreast Cancer Care, PRUCritical Care, PRUSmart Health, และ PRUHealthy Plus

“เป้าหมายของเราคือการส่งเสริมและเพิ่มพลังให้ผู้หญิงไทย โดยทำให้ผู้หญิงได้บรรลุเป้าหมายสูงสุดของชีวิตและใช้ชีวิตให้คุ้มค่าที่สุด ในขณะที่ยังคงมีสุขภาพที่ดีและมีอายุยืนยาว พรูเด็นเชียล ประเทศไทย มีความมุ่งมั่นที่จะเป็นเพื่อนคู่คิดที่ดีที่สุดให้กับผู้หญิงทุกคน ที่มีส่วนช่วยให้ผู้หญิงสามารถจัดการชีวิตของตัวเองและคนที่พวกเธอรักได้ มีความเป็นอยู่ที่ดีครอบคลุมทั้งในแง่สุขภาพกายและจิตใจ ตลอดจนการบริหารความมั่งคั่งทางการเงินอีกด้วย” นาย โรบิน กล่าวสรุป

ลูกค้าสามารถเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ได้ง่าย ๆ ผ่านแอปพลิเคชัน Pulse by Prudential หรือผ่านช่องทางออนไลน์อื่น ๆ ของพรูเด็นเชียล ประเทศไทย

แอปพลิเคชัน Pulse by Prudential ยังมีฟีเจอร์อื่น ๆ อีกมากมาย ที่ช่วยส่งเสริมสุขภาพร่างกายและจิตใจที่ดี ตลอดจนความมั่นคงทางการเงินสำหรับผู้หญิงทุกคน และมีบริการให้คำปรึกษาทางไกลที่ลูกค้าสามารถใช้พูดคุยกับแพทย์ รับใบสั่งยาเพื่อการสั่งซื้อออนไลน์จากร้าน Boots และเลือกรับบริการจัดส่งมาที่บ้าน โดยฟีเจอร์อื่น ๆ ได้แก่ HealthCheck แบบดิจิทัลที่เป็นโปรแกรมตรวจสอบอาการออนไลน์ เครื่องมือติดตามอาหารและโภชนาการ การฝึกสอนส่วนบุคคลแบบเสมือนจริงที่ขับเคลื่อนด้วย AI และอื่น ๆ อีกมากมาย

เกี่ยวกับ บริษัท พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน)

พรูเด็นเชียลได้ดำเนินธุรกิจในประเทศไทยเป็นระยะเวลากว่า 25 ปี ภายใต้ชื่อ บริษัท พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ให้บริการแก่ลูกค้ามากกว่า 1.6 ล้านราย ในประเทศไทย และบริหารสินทรัพย์ให้แก่ลูกค้ามูลค่ากว่า 115 พันล้านบาท ในปีพ.ศ. 2564 พรูเด็นเชียล ประเทศไทย มีผลกำไรจากการดำเนินงานตามมาตรฐานบัญชี IFRS เพิ่มขึ้นร้อยละ 33 สู่ระดับ 101 ล้านเหรียญสหรัฐ และมีเบี้ยประกันภัยรับแบบถ่วงน้ำหนัก เพิ่มขึ้นร้อยละ 11 สู่ระดับ 343 ล้านเหรียญสหรัฐ (ข้อมูลเมื่อวันที่ 30 มิถุนายน พ.ศ. 2564)