เลือกภาษา
close
ข่าวประชาสัมพันธ์

ซีอีโอแห่งพรูเด็นเชียล ประเทศไทย ร่วมแสดงความยินดีกับทีมชนะเลิศจากการแข่งขัน PRUFintegrate 2021

คุณโรบิน สเปนเซอร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พรูเด็นเชียล ประเทศไทย ให้การต้อนรับและแสดงความยินดีแก่สมาชิกทีม ‘CareU’ ซึ่งเป็นตัวแทนเยาวชนรุ่นใหม่จากประเทศไทยที่ชนะเลิศอันดับหนึ่งของการแก้ปัญหาด้านโภชนาการ ในงาน ‘PRUFintegrate 2021’ ซึ่งเป็นการแข่งขันด้านนวัตกรรม จัดโดยพรูเด็นเชียล สิงคโปร์

โดยการแข่งขันในครั้งนี้เป็นการรวมตัวของนักนวัตกรรมรุ่นใหม่จากทั่วโลก ที่มีความมุ่งมั่นในการสร้างสรรค์นวัตกรรมสำหรับการแก้ปัญหาต่าง ๆ ทั้งในด้านสุขภาพ ความมั่งคั่ง รวมถึงความท้าทายด้านสังคมและธุรกิจ โดยทีม ‘CareU’ ตัวแทนจากประเทศไทย ได้นำเสนอโซลูชัน ‘เปลี่ยนแปลงสภาพแวดล้อม’ ซึ่งจะทำการเปลี่ยนการจัดวางสิ่งของต่าง ๆ รอบตัวที่เราอาศัยอยู่ เพื่อเปลี่ยนแปลงลักษณะนิสัยในการใช้ชีวิตประจำวันและสร้างความเปลี่ยนแปลงต่อโลกรอบตัวเรา โดยการใช้เทคโนโลยี AI มาแนะนำวิธีการในการจัดวางสิ่งของต่าง ๆ ในตู้เย็น เพื่อเลือกอาหารเพื่อสุขภาพเป็นลำดับแรก

นอกเหนือจากการชนะรางวัลดังกล่าว สมาชิกของทีม CareU ยังมีโอกาสได้ร่วมรับประทานอาหารกลางวันกับคุณโรบิน สเปนเซอร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พรูเด็นเชียล ประเทศไทย ผู้ซึ่งชื่นชมผลงานและความพยายามของสมาชิกในทีม ในการพัฒนานวัตกรรมเพื่อช่วยให้ผู้คนสามารถมีสุขภาพที่ดีและยืนยาวยิ่งขึ้น นอกจากนี้ผู้เข้าแข่งขันยังมีโอกาสได้ฟังเรื่องราวส่วนตัวของคุณโรบิน และรู้สึกประทับใจในความมุ่งมั่นของคุณโรบินที่มีต่อแผนงานของพรูเด็นเชียลในการช่วยเหลือและยกระดับสุขภาพของคนไทย

PRUFintegrate เป็นหนึ่งในซีรีย์การแข่งขันด้านนวัตกรรมที่จัดโดยพรูเด็นเชียล ประเทศไทย เพื่อสนับสนุนการสร้างโซลูชันด้านสุขภาพองค์รวมแก่คนไทย ผ่านการใช้เทคโนโลยี AI และนวัตกรรมต่าง ๆ สอดคล้องกับเป้าหมายของบริษัทฯ ในการช่วยให้คนไทยไปถึงจุดมุ่งหมายสูงสุดของชีวิต หรือ to help Thai people get the most out of life โดยก่อนหน้านี้พรูเด็นเชียล ประเทศไทย ได้มีการจัดการแข่งขันแฮคกาธอน ภายใต้ชื่อ ‘Healthhack’ เมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา ซึ่งมีผู้เข้าแข่งขันกว่า 70 คน จาก 16 ทีม ที่นำเสนอผลงานโซลูชัน AI เพื่อวินิจฉัยสภาพร่างกายและปรับเปลี่ยนพฤติกรรมที่ไม่เป็นผลดีต่อสุขภาพ โดยผู้เข้าแข่งขันยังได้รับคำแนะนำและการให้คำปรึกษาจากทีมผู้เชี่ยวชาญด้าน AI ด้านสุขภาพ และด้านการตลาดและภาพลักษณ์องค์กรของพรูเด็นเชียลอีกด้วย

สมาชิกทีม CareU

1) ชุณหกาญ เสมาทัต

2) พรพิพัฒน์ กิติเรียงลาภ

3) กรกมล ลำเพ็ง

4) รพีพันธ์ ยืนยง