เลือกภาษา
ข่าวประชาสัมพันธ์

พรูเด็นเชียล และ SuperM จัด Virtual Concert & Fan Meet สำหรับแฟนคลับเคป๊อปทั่วเอเชีย

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย, 10 สิงหาคม 2564 - บริษัท พรูเด็นเชียล คอร์ปอเรชั่น เอเชีย (พรูเด็นเชียล) และ SuperM วงเคป๊อปบอยแบนด์ระดับโลก มอบประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟกับกิจกรรม “PrudentialxSuperM We DO Virtual Concert & Fan Meet” ให้กับเหล่าแฟนคลับทั่วเอเชีย เมื่อวันเสาร์ที่ 7 สิงหาคม ที่ผ่านมา โดยคอนเสิร์ตในครั้งนี้จัดขึ้นเป็นพิเศษให้แก่ผู้ชนะจากแคมเปญ “We DO” และกิจกรรม Dance Challenge รวมถึงผู้ใช้งาน Pulse by Prudential แอปพลิเคชันการดูแลสุขภาพแบบองค์รวมในรูปแบบดิจิทัลของพรูเด็นเชียล ซึ่งให้บริการทั่วภูมิภาคเอเชีย

Virtual Concert & Fan Meet กับ SuperM ในครั้งนี้เป็นกิจกรรมที่ต่อยอดจากแคมเปญ “We DO Well Together” ของกลุ่มบริษัทพรูเด็นเชียลที่นำผู้คนมาร่วมกันรับประสบการณ์ความสนุก ที่ช่วยยกระดับสุขภาพกายและใจให้ดีขึ้นไปพร้อมกันในช่วงเวลาที่ท้าทายเช่นนี้

โดยนับเป็นคอนเสิร์ตครั้งแรกนับตั้งแต่บริษัทฯ ประกาศความร่วมมือกับ PrudentialxSuperM ตั้งแต่เดือนมกราคมที่ผ่านมา และได้เริ่มกิจกรรมที่ช่วยส่งเสริมให้คนไทยมีวิถีชีวิตที่มีสุขภาพดีครอบคลุมหลากหลายวิธี อาทิ Move Your Fingers - Unlock Billboard, Move Your Legs – Stay Fit and Strong at Home และ Move Your Legs – Tik Tok Dance Challenge

โดยแฟนคลับเคป๊อปทั่วเอเชียจาก 11 ประเทศที่พรูเด็นเชียลมีการดำเนินงานอยู่ได้สัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษ ทั้งคอนเสิร์ตสุดมันส์และแฟนมีตติ้งกันโดยไม่ต้องเดินทางออกจากบ้าน ซึ่ง SuperM ได้ขึ้นแสดงบนเวทีแบบจัดเต็มทั้งลิสต์เพลง ท่าเต้น และกิจกรรมบันเทิงต่าง ๆ  นำโดยเพลงธีมหลักอย่าง “We DO” เพลงประจำแคมเปญฯ ครั้งนี้ ที่ได้ปล่อยออกมาให้แฟน ๆ ได้รับฟังและสนุกไปกับท่าเต้นที่สนุกสนานและเป็นเอกลักษณ์เมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา แสดงให้เห็นถึงความพยายามของทั้งพรูเด็นเชียล และ SuperM โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อส่งเสริมการมีสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดี ตลอดจนสร้างแรงบันดาลใจและช่วยให้แฟน ๆ และลูกค้าได้มีความสุข พร้อมกับมอบพลังบวกในสถานการณ์เช่นนี้

นางสาวเปสลารี ธีระสาสน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานลูกค้า พรูเด็นเชียล ประเทศไทย กล่าวว่า “เรารู้สึกยินดีที่ได้มีโอกาสจัด Virtual Concert & Fan Meet สุดพิเศษ กับ SuperM สุดยอดเคป๊อปบอยด์แบนด์ที่มีแฟน ๆ รอคอยการกลับมาอย่างล้นหลามเป็นครั้งแรก ให้กับทั้งพนักงาน เหล่าตัวแทน และลูกค้าของเรา รวมถึงแฟนคลับเคป๊อปทั่วเอเชีย โดยเชื่อว่ากิจกรรมดังกล่าวจะช่วยเชื่อมต่อผู้คนให้มีความสุขผ่านบทเพลงและการเต้น รวมถึงมีส่วนช่วยดูแลและสร้างแรงใจให้พวกเขายังคงมีสุขภาพที่ดี ทั้งกายและใจ รวมถึงใช้ชีวิตอย่างปลอดภัยในช่วงเวลาที่ท้าทายเช่นนี้”

“เราต้องการส่งต่อข้อความแห่งความหวังไปยังทุกคนและสร้างแรงใจในการดำรงชีวิตด้วยพลังคิดบวกและมีมุมมองที่ทำให้พวกเขามีความสุขมากขึ้น ผ่านความร่วมมือกับ SuperM ในครั้งนี้ ซึ่งสอดคล้องกับความมุ่งมั่นอันยาวนานของพรูเด็นเชียล ประเทศไทย ในการปกป้องและดูแลสุขภาพและความเป็นอยู่ของผู้คนและสังคมไทยเสมอมา” นางสาวเปสลารี กล่าวเสริม

เริ่มต้นด้วยกิจกรรมแฟนมีตสุดเอ็กซ์คลูซีฟของ SuperM บอยแบนด์แห่งยุคที่ถูกขนานนามว่าเป็น "อเวนเจอร์แห่งวงการเคป๊อป - Avengers of K-pop" โดยมีเหล่าแฟนคลับผู้โชคดีที่ได้มีโอกาสใกล้ชิดและพูดคุยเป็นการส่วนตัวอย่างเป็นกันเองกับเหล่าศิลปิน SuperM ที่ตนชื่นชอบ ซึ่งถือเป็นประสบการณ์ครั้งหนึ่งในชีวิต

พร้อมด้วยการแสดงของ SuperM เต็มรูปแบบ ในบทเพลงที่คุ้นเคยและเป็นที่ชื่นชอบของเหล่าแฟนคลับทั้ง 100 One (Monster & Infinity), Wish You Were Here และ With You บนเวทีที่ด้านหลังเป็นจอแอลอีดี (LED) ขนาดใหญ่ ที่ฉายภาพตัวแทนแฟน ๆ จำนวนมากที่กำลังรับชมการแสดงสด ซึ่งพวกเขาสามารถส่งความรักและกำลังใจ รวมถึงโต้ตอบกับไอดอลพวกเขาได้ในเวลาเดียวกัน

ทั้งนี้ แม้ว่าแบคฮยอนและแทมิน สองสมาชิกจากวง SuperM จะไม่ได้เข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าวด้วยเหตุผลในการเข้าเกณฑ์ทหารรับใช้ชาติ แต่พวกเขาก็ได้ส่งต่อพลังบวกให้แก่แฟน ๆ ผ่านข้อความและการแสดงที่มีการอัดไว้ล่วงหน้า เพื่อส่งต่อถึงเหล่าแฟนคลับทุกคนแบบเอ็กซ์คลูซีฟ

นอกจากนี้ เนื่องจาก ไค หนึ่งในสมาชิกของ SuperM ที่ไม่ได้เข้าร่วมคอนเสิร์ตดังกล่าวได้ เนื่องจากต้องทำการกักตัวเป็นเวลา 14 วัน ตามกฏเกณฑ์ด้านสาธารณสุขของรัฐบาลเกาหลีใต้ แม้ได้รับการตรวจหาเชื้อโควิด-19 โดยผลออกมาเป็นลบ ก็ได้แสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งที่ไม่สามารถเข้าร่วมได้ในนาทีสุดท้าย

เกี่ยวกับ บริษัท พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน)

พรูเด็นเชียลได้ดำเนินธุรกิจในประเทศไทยเป็นระยะเวลากว่า 25 ปี ภายใต้ชื่อ บริษัท พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ให้บริการแก่ลูกค้ามากกว่า 1.6 ล้านราย ในประเทศไทย และบริหารสินทรัพย์ให้แก่ลูกค้ามูลค่ากว่า 112 พันล้านบาท ในปีพ.ศ. 2563 พรูเด็นเชียล ประเทศไทย มีผลกำไรจากการดำเนินงานตามมาตรฐานบัญชี IFRS เพิ่มขึ้นร้อยละ 23 สู่ระดับ 203 ล้านเหรียญสหรัฐ และมีเบี้ยประกันภัยรับแบบถ่วงน้ำหนัก เพิ่มขึ้นร้อยละแปด สู่ระดับ 667 ล้านเหรียญสหรัฐ (ข้อมูลเมื่อวันที่ 31 ธันวาคม พ.ศ. 2563)

 

เกี่ยวกับ Pulse by Prudential

Pulse by Prudential (Pulse) เป็นแอปพลิเคชันด้านสุขภาพรูปแบบดิจิทัลและเป็นบริการแรกในภูมิภาคเอเชียและแอฟริกาที่ให้การดูแลสุขภาพแบบองค์รวมแก่ผู้บริโภค ด้วยเครื่องมือประเมินผลในตัวผ่านระบบปฏิบัติการอัจฉริยะ AI และนำเสนอข้อมูลแบบเรียลไทม์  แอปฯ จึงทำหน้าที่เสมือนเพื่อนคู่ใจในด้านการดูแลสุขภาพให้แก่ผู้ใช้ตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้สามารถปกป้อง ชะลอ และป้องกันตัวเองจากการเจ็บป่วยด้วยโรคต่าง ๆ Pulse เป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์ทั่วทั้งภูมิภาคของพรูเด็นเชียล เพื่อให้บริการด้านการดูแลสุขภาพที่ทุกคนทั่วเอเชียสามารถเข้าถึงได้ ผ่านการใช้เทคโนโลยีดิจิทัลชั้นแนวหน้า และการร่วมมือกับพันธมิตรชั้นนำต่าง ๆ 

Pulse by Prudential เปิดตัวครั้งแรกที่ประเทศมาเลเซียในเดือนสิงหาคม พ.ศ. 2562 และเปิดตัวอีก 11 ประเทศในภูมิภาคเอเชียและ 6 ประเทศในภูมิภาคแอฟริกา โดยได้รับการสนับสนุนจากพันธมิตรต่าง ๆ รวมถึงชุดบริการเสริมที่เพิ่มมากขึ้น เช่น เครื่องตรวจอาการและการประเมินสุขภาพ บริการสุขภาพส่วนบุคคล รวมถึงการให้คำปรึกษาผ่านทางวิดีโอกับแพทย์และผู้เชี่ยวชาญที่ผ่านการรับรอง

นับตั้งแต่เปิดตัว Pulse ได้รับการดาวน์โหลดมากกว่า 30 ล้านครั้ง* ในเอเชียและแอฟริกาจนถึงปัจจุบัน ปัจจุบัน Pulse เปิดให้ดาวน์โหลดโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายทั้งใน  Apple  App Store และ Google Play Store ของประเทศในเอเชีย ได้แก่ กัมพูชา ฮ่องกง อินโดนีเซีย ลาว มาเลเซีย เมียนมาร์ ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ ไต้หวัน ไทย และเวียดนาม ส่วนในภูมิภาคแอฟริกาได้เปิดให้บริการในประเทศต่าง ๆ รวมถึงแคเมอรูน ไอวอรี่โคสต์ เคนยา กานา ไนจีเรีย ยูกันดา และแซมเบีย

ดูข้อมูลเพิ่มเติมหรือดาวน์โหลดได้ฟรีที่เว็บไซต์ http://www.wedopulse.com

*ข้อมูล ณ เดือนสิงหาคม 2564

 

เกี่ยวกับ SuperM

SuperM สุดยอดวงบอยแบนด์เจ้าของฉายาอเวนเจอร์เคป๊อป ถือกำเนิดขึ้นในปี 2562 จากความร่วมมือของสองค่ายยักษ์ใหญ่อย่าง เอสเอ็ม เอ็นเตอร์เทนเมนท์ และ แคปิตอล มิวสิก กรุ๊ป โดยเป็นการรวมตัวกันของสมาชิก 7 คน จากวงเคป็อปแถวหน้าของเกาหลีในสังกัดเอสเอ็ม เอ็นเตอร์เทนเมนท์ ประกอบไปด้วย แทมิน จากวง SHINee, แบคฮยอน และ ไค จากวง EXO, แทยง และ มาร์ค จากวง NCT 127 และ เตนล์ กับ ลูคัส จากวง WayV ทั้งนี้ SuperM สร้างประวัติศาสตร์เป็นวงดนตรีจากเอเชียวงแรกที่ครองอันดับบนชาร์ต US Billboard 200 ยิ่งไปกว่านั้น SuperM ประสบความสำเร็จระดับนานาชาติด้วยการครองอันดับหนึ่งบนชาร์ต Billboard’s Artist 100 และรั้งอันดับอัลบั้มที่มียอดขายสูงสุดทั่วโลก