เลือกภาษา
ข่าวประชาสัมพันธ์

พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต ตอบรับความต้องการคุ้มครองสุขภาพที่เพิ่มขึ้นด้วยกรมธรรม์ “พรูสุขภาพ ซูเปอร์ สตรอง”

กรุงเทพฯ ประเทศไทย, วันที่ 24 เมษายน 2563 - สืบเนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (โควิด-19) ที่สร้างความกังวลทางด้านสุขภาพต่อชาวไทยเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ด้วยเหตุนี้ บริษัท พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) (“พรูเด็นเชียล ประเทศไทย”) ได้เห็นความจำเป็นในการคุ้มครองสุขภาพให้แก่คนไทยรวมถึงครอบครัวและคนที่รัก จึงนำเสนอแผนประกันสุขภาพ “พรูสุขภาพ ซูเปอร์ สตรอง” ที่มีความยืดหยุ่นพร้อมให้ลูกค้าออกแบบการคุ้มครองได้ตามต้องการ ครอบคลุมวงเงินสูงสุดถึง 20 ล้านบาท นอกจากนี้ลูกค้าที่มีอายุ 45, 50, 55, 60 และ 65 ปี ยังสามารถปรับเปลี่ยนแผนความคุ้มครองได้โดยไม่จำเป็นต้องตรวจสุขภาพใหม่

นายอามัน โชวลา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พรูเด็นเชียล ประเทศไทย กล่าวว่า “ปัจจุบันเราทุกคนร่วมมือกันเป็นหนึ่งเดียวเพื่อฝ่าฟันสถานการณ์การระบาดของไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (โควิด-19) พร้อมกับการเตรียมรับมือกับอุปสรรคที่ต้องเผชิญไปด้วยกัน ซึ่งสถานการณ์ในขณะนี้ช่วยตอกย้ำความสำคัญของการดูแลสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีของลูกค้าเราเหนือสิ่งอื่นใด รวมถึงการให้ความคุ้มอันเหมาะสมและตรงกับความต้องการของลูกค้าทั้งในปัจจุบันและอนาคต

พรูเด็นเชียล ประเทศไทย มีความยินดีที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์ ‘พรูสุขภาพ ซูเปอร์ สตรอง’ ผลิตภัณฑ์คุ้มครองสุขภาพที่มีความยืดหยุ่นออกแบบได้ตามความต้องการของแต่ละบุคคล

ผมขอให้พวกเราทุกคน ‘ซูเปอร์ สตรอง’ ท่ามกลางช่วงเวลาอันยากลำบากนี้ไปด้วยกัน โดยมั่นใจว่าเราจะมอบความคุ้มครองที่ยอดเยี่ยมสำหรับตนเองและบุคคลอันเป็นที่รักยิ่งของเรา”

“พรูสุขภาพ ซูเปอร์ สตรอง” เปิดโอกาสให้ลูกค้าเลือกความคุ้มครองสุขภาพได้ตามความต้องการของตนเอง ด้วยตัวเลือก “ความรับผิดส่วนแรก” (Deductible) และ “ค่าใช้จ่ายร่วม” (Co-payment) ลูกค้าสามารถเลือกค่าใช้จ่ายที่เหมาะสมกับค่าใช้จ่ายด้านค่ารักษาพยาบาลของตนเอง โดยภาระที่เหลือจะอยู่ในความดูแลของพรูเด็นเชียล ประเทศไทย ไม่เพียงแต่ลูกค้าจะพึงพอใจกับแผนประกันสุขภาพที่เลือกเองได้ แต่ยังได้รับสิทธิส่วนลดสูงสุดถึง 80% ของเบี้ยประกันภัยเต็มจำนวนอีกด้วย


ลูกค้ายังได้รับสิทธิรับบริการช่วยเหลือทางการแพทย์ฉุกเฉิน (SOS) ตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้ “พรูสุขภาพ ซูเปอร์ สตรอง” มอบสิทธิให้ลูกค้ากรณีที่ไม่มีการเรียกร้องสินไหม โดยการเพิ่มวงเงินความคุ้มครองต่อปีอีก 2% ของวงเงินคุ้มครองต่อปีในปีก่อน นอกจากนี้ลูกค้ายังสามารถปรับเปลี่ยนผลประโยชน์สำหรับกรณีค่าใช้จ่ายร่วมให้สูงขึ้น โดยไม่ต้องผ่านการตรวจสุขภาพเพิ่มเติมแต่อย่างใด

 

ผู้ที่สนใจผลิตภัณฑ์แผนการประกันสุขภาพ “พรูสุขภาพ ซูเปอร์ สตรอง” สามารถติดต่อขอคำปรึกษา ขอข้อมูล และตัดสินใจซื้อได้แล้ววันนี้ผ่านทางตัวแทนประกันชีวิต และเครือข่ายสาขาของธนาคารพันธมิตรของพรูเด็นเชียล ประเทศไทย ได้ทั่วประเทศ

ลูกค้าสามารถรับสิทธิประโยชน์การลดหย่อยภาษีเงินได้บุคคลธรรมดาได้ตามจริงสูงสุดไม่เกิน 25,000 บาทต่อปี และเมื่อรวมกับประกันชีวิตอื่นๆ แล้วสูงสุดไม่เกิน 100,000 ต่อปี ทั้งนี้เป็นไปตามเกณฑ์ที่กรมสรรพากรกำหนด

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ “พรูสุขภาพ ซูเปอร์ สตรอง” โปรดติดต่อได้ที่ศูนย์บริการลูกค้า พรูเด็นเชียล ประเทศไทย โทร. 1621 หรือตัวแทนประกันชีวิต และเครือข่ายสาขาของธนาคารพันธมิตรของพรูเด็นเชียล ประเทศไทย ทั่วประเทศ

ผู้ที่สนใจสามารถดูวิดีโอแนะนำเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ “พรูสุขภาพ ซูเปอร์ สตรอง” ได้ที่ https://bit.ly/2x3puHh