เลือกภาษา
ข่าวประชาสัมพันธ์

“พรูเด็นเชียล ประเทศไทย” ผนึกกำลัง “AIS” มอบความคุ้มครองประกันชีวิตโควิด-19 ให้ฟรีแก่ลูกค้าเอไอเอส

กรุงเทพฯ ประเทศไทย, วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2563 - บริษัท พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) (“พรูเด็นเชียล ประเทศไทย”) ร่วมกับ เอไอเอส ผู้ให้บริการเครือข่ายโทรคมนาคมชั้นนำของไทย พร้อมดูแลลูกค้าเอไอเอสทุกคนให้อุ่นใจด้วยการมอบกรมธรรม์ประกันชีวิตไวรัสโคโรนา (โควิด 19) ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย

 

โดยลูกค้าเอไอเอสจะได้รับความคุ้มครองชีวิต 50,000 บาท นาน 30 วัน ตลอด 24 ชั่วโมงทั่วโลก ครอบคลุมการเสียชีวิตทุกกรณี หรือหากเป็นผู้ป่วยในที่รับการรักษาตัวในโรงพยาบาลเนื่องจากติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (โควิด 19) จะได้รับความคุ้มครองการชดเชยรายได้ 1,000 บาทต่อวัน สูงสุดเป็นเวลา 15 วัน


ลูกค้าเอไอเอสทั้งระบบรายเดือนและเติมเงิน สามารถลงทะเบียนรับสิทธิ์ได้ง่ายๆ เพียงกด *638# แล้วกดโทรออก จากนั้นจะได้รับข้อความ SMS พร้อมลิงก์เพื่อเข้าไปยังหน้าลงทะเบียนของพรูเด็นเชียล ให้ทำการกรอกข้อมูลแล้วคลิกลงทะเบียนและรอรับ SMS ยืนยัน

โดยสามารถลงทะเบียนรับสิทธิ์ได้ตั้งแต่วันที่ 18-29 กุมภาพันธ์ 2563 จำนวนจำกัด 100,000 สิทธิ์ตลอดโครงการ สำหรับลูกค้าที่ลงทะเบียนรับสิทธิ์แล้วกรมธรรม์จะเริ่มคุ้มครองในวันถัดไปจนถึงวันที่สิ้นสุดความคุ้มครอง 30 วัน

นางเจนนิเฟอร์ วิลลาโลโบส ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารเทคโนโลยีและดิจิทัล พรูเด็นเชียล ประเทศไทย กล่าวว่า “พรูเด็นเชียล ประเทศไทย รู้สึกยินดีที่ได้ร่วมผนึกกำลังกับ เอไอเอส ในการมอบความคุ้มครองไวรัสโคโรนา (โควิด-19) เป็นครั้งแรกของประเทศไทย ให้แก่ลูกค้าเอไอเอสโดยไม่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม และนี่ถือเป็นการทำงานร่วมกันครั้งแรกระหว่างพรูเด็นเชียลกับเอไอเอส ทั้งนี้ ด้วยการผสานจุดแข็งของทั้งสององค์กร พรูเด็นเชียล ประเทศไทยและเอไอเอสมีความมุ่งมั่นในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ รวมถึงบริการด้านประกันชีวิตเพื่อตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลายของลูกค้าเอไอเอสทั่วประเทศไทย”

 

นายปรัธนา ลีลพนัง หัวหน้าคณะผู้บริหารลูกค้าทั่วไป เอไอเอส กล่าวว่า “เอไอเอสพร้อมอยู่เคียงข้างลูกค้าทุกคนในทุกช่วงเวลาของชีวิตแม้ในยามที่เกิดสถานการณ์ฉุกเฉินเช่นนี้ โดยที่ผ่านมาเรามอบสิทธิพิเศษด้านกรมธรรม์ประกันภัยให้แก่ลูกค้ามาอย่างต่อเนื่อง ทั้งในช่วงเทศกาลปีใหม่และสงกรานต์ ดังนั้น ในช่วงเวลาที่ประเทศไทยกำลังเผชิญความเสี่ยงจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (โควิด-19) ทำให้คนไทยเกิดความวิตกกังวลกันเป็นจำนวนมาก เอไอเอส จึงร่วมมือ พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต ในการส่งมอบความห่วงใยให้ลูกค้าเอไอเอส ด้วยกรมธรรม์ประกันชีวิตไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (โควิด-19) ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย เพื่อช่วยคลายความกังวลให้แก่ลูกค้าหากเกิดการเจ็บป่วยกะทันหัน และรู้สึกอุ่นใจตลอดเวลาที่อยู่กับเอไอเอส”