เลือกภาษา
close
ข่าวประชาสัมพันธ์

เดอะวัน และ พรูเด็นเชียล ประเทศไทย ร่วมจัดงาน “ดินเนอร์ใต้ดวงดาว”

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย (20 เมษายน พ.ศ. 2564) – บริษัท เดอะวันเซ็นทรัล จำกัด หรือ “เดอะวัน” (The 1) และ บริษัท พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ “พรูเด็นเชียล ประเทศไทย” ร่วมจัดกิจกรรมดินเนอร์สุดพิเศษที่เชิญชวนสมาชิกเดอะวัน เอ็กซ์คลูซีฟ (The 1 Exclusive) มาร่วมดื่มด่ำบรรยากาศและอาหารรสเลิศ เพื่อแสดงความขอบคุณสำหรับการสนับสนุนอย่างต่อเนื่อง

โดยงานดินเนอร์ดังกล่าวจัดขึ้นภายใต้แนวคิด “ดินเนอร์ใต้ดวงดาว - Dining Under the Stars” ณ ร้านสวรรค์ (Sawaan) ร้านอาหารไทยระดับมิชลินสตาร์ ซึ่งนอกจากสมาชิกฯ จะได้ลิ้มรสเมนูอาหารไทยระดับ Fine Dining จากฝีมือของเชฟอ้อม สุจิรา พงษ์มอญ แล้ว ยังเพลิดเพลินกับศาสตร์พยากรณ์อนาคตและการโคจรของดวงดาวจากอาจารย์ออย สุภรัศมิ์ เอื้อจิรพรชัย รวมถึงรับฟังแนวทางการลงทุนและเคล็ดลับที่ช่วยเพิ่มความมั่งคั่งในชีวิตมากยิ่งขึ้นจากผู้เชี่ยวชาญของพรูเด็นเชียล ประเทศไทย

โดยงานครั้งนี้ถูกจัดขึ้นด้วยความตั้งใจของ The 1 นำโดย คุณกวิน ตั้งอุทัยศักดิ์ กรรมการผู้จัดการ และ
พรูเด็นเชียล ประเทศไทย นำโดยคุณโรบิน สเปนเซอร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และคุณเปสลารี ธีระสาสน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานลูกค้า ที่ร่วมกันต้อนรับสมาชิกคนพิเศษทุกท่านอย่างอบอุ่น พร้อมกันนี้ทุกท่านยังได้รับฟังมุมมองและแนวทางเศรษฐกิจของประเทศไทยในปี พ.ศ. 2564 และวิธีประสบความสำเร็จในการสร้างสมดุลระหว่างชีวิตการทำงานและชีวิตส่วนตัว (Work-life balance) ที่ช่วยส่งเสริมวิถีชีวิตสุขภาพดี จากคุณเคน นครินทร์ วนกิจไพบูลย์ นักดำเนินรายการพ็อดคาสท์ (Podcast) เชิงธุรกิจที่มีชื่อเสียง และบรรณาธิการบริหาร เดอะสแตนดาร์ด (THE STANDARD) ที่ทำหน้าที่ซึ่งดำเนินกิจกรรม เมื่อเร็ว ๆ นี้

สำหรับประสบการณ์ดินเนอร์สุดพิเศษนี้เป็นส่วนหนึ่งของสิทธิพิเศษมากมาย ภายใต้โปรแกรม 'The 1 Exclusive' โปรแกรมรวบรวมสิทธิพิเศษจากทั่วทั้งเครือเซ็นทรัล เพื่อมอบให้สมาชิกคนพิเศษของ The 1 ทั้งสิทธิประโยชน์ที่ไม่เหมือนใคร บริการพิเศษ และประสบการณ์เอ็กซ์คลูซีฟที่ออกแบบมาเพื่อดูแลและตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์เป็นอย่างดี สำหรับท่านที่สนใจเป็นสมาชิก ‘The 1 Exclusive’ เพียงมียอดใช้จ่ายสะสม 250,000 บาทในเครือเซ็นทรัล รีเทล (Central Retail) หรือ 400,000 บาท ในเครือเซ็นทรัล รีเทลและร้านค้าพันธมิตรที่ร่วมรายการในเซ็นทรัลพลาซา (Central Plaza) และเซ็นทรัล เอ็มบาสซี (Central Embassy) ภายใน 1 ปีปฏิทินเท่านั้น

เกี่ยวกับ The 1 (เดอะวัน)

The 1 เป็น Digital Lifestyle & Loyalty Platform อันดับหนึ่งของไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ภายใต้กลุ่มเซ็นทรัล ที่มุ่งมั่นพัฒนาประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับสมาชิก ผ่านความเข้าใจพฤติกรรมของสมาชิก (Insight) กว่า 17 ล้านคน ด้วยการวิเคราะห์ข้อมูลแบบ 360  องศา จากเครื่องมือและเทคโนโลยีที่ทันสมัย ทั้งระบบจัดเก็บ บริหารจัดการ วิเคราะห์ข้อมูล รวมถึงแอปพลิเคชัน และเทคโนโลยีการตลาดที่แม่นยำและครบวงจร ตลอดจนการมีพันธมิตรใน The 1 Ecosystem จากทั้งในกลุ่มเซ็นทรัล และพันธมิตรที่ครอบคลุม 8 ประเภทธุรกิจ อาทิ ทั้งธุรกิจค้าปลีก ธุรกิจอาหารและเครื่องดื่ม ธุรกิจอุปกรณ์และพื้นที่ทำงาน ธุรกิจเพื่อสุขภาพ ธุรกิจการท่องเที่ยว การเดินทางและการขนส่ง ธุรกิจเพื่อการอยู่อาศัย ธุรกิจบันเทิง และธุรกิจการเงิน โดยจากการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ทำให้ The 1 พัฒนาเป็น New The 1 ซึ่งกลายเป็น Digital Lifestyle Platform ที่สามารถมอบประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้นในทุกไลฟ์สไตล์ให้กับสมาชิกทุกที่ ทุกเวลา ตามคอนเซ็ปต์ “EXPLORE to SURPRISE ANYTIME, EVERYWHERE” ผ่าน The 1 Application

 

เกี่ยวกับ บริษัท พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน)

พรูเด็นเชียลได้ดำเนินธุรกิจในประเทศไทยเป็นระยะเวลากว่า 25 ปี ภายใต้ชื่อ บริษัท พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ให้บริการแก่ลูกค้ามากกว่า 1.6 ล้านราย ในประเทศไทย และบริหารสินทรัพย์ให้แก่ลูกค้ามูลค่ากว่า 112 พันล้านบาท ในปีพ.ศ. 2563 พรูเด็นเชียล ประเทศไทย มีผลกำไรจากการดำเนินงานตามมาตรฐานบัญชี IFRS เพิ่มขึ้นร้อยละ 23 สู่ระดับ 203 ล้านเหรียญสหรัฐ และมีเบี้ยประกันภัยรับแบบถ่วงน้ำหนัก เพิ่มขึ้นร้อยละแปด สู่ระดับ 667 ล้านเหรียญสหรัฐ (ข้อมูลเมื่อวันที่ 31 ธันวาคม พ.ศ. 2563)