เลือกภาษา
ข่าวประชาสัมพันธ์

พรูเด็นเชียล ประเทศไทย ร่วมกับธนาคารยูโอบี จัดงานสัมมนา “Wealth Forum 2019"

กรุงเทพฯ ประเทศไทย, 23 ธันวาคม 2562 - บริษัท พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ร่วมมือกับพันธมิตรทางธุรกิจ ธนาคารยูโอบี จำกัด (มหาชน) มอบประสบการณ์สุดพิเศษด้วยการจัดงานสัมมนาด้านการลงทุนในช่วงเศรษฐกิจผันผวน เพื่อช่วยคลายความกังวลให้แก่นักลงทุนรายย่อยที่ประสบกับสถานการณ์ที่ยากลำบาก

 

ดร.นิเวศน์ เหมวชิรวรากร นักลงทุนหุ้นคุณค่า กับนางสุวัสสา อนันทะสะ กรรมการบริหาร หัวหน้าฝ่าย Sales & Distribution ธนาคารยูโอบี (ประเทศไทย) และบุคคลผู้มีความเชี่ยวชาญในกลุ่มธุรกิจด้านการลงทุนจำนวนหลายท่าน ได้เข้าร่วมแบ่งปันข้อมูลการลงทุนพร้อมคำแนะนำอันเป็นประโยชน์ภายในงานสัมมนา “Wealth Forum 2019” ณ โรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก ซึ่งมาพูดคุยถึงรายละเอียดของผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตควบการลงทุน หรือ ยูนิต ลิงก์ ว่าสามารถช่วยเพิ่มความมั่นคงให้แก่พอร์ตการลงทุนได้อย่างไร

ดร.นิเวศน์ เหมวชิรวรากร นักลงทุนหุ้นคุณค่า กล่าวว่า “ปัจจุบันสภาพตลาดหุ้นของไทยต่างออกไปเมื่อเทียบกับในอดีต จะเห็นได้ว่าตลาดหุ้นมีการปรับตัวลดลงครั้งละ 5-10% จากการที่นักลงทุนต่างชาติขายหุ้นออกมาทุกวัน สิ่งนี้สร้างความเสียหายให้กับตลาดหุ้นไทยอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ทว่าในปัจจุบันนักลงทุนสถาบันเข้ามามีบทบาทในตลาดหุ้นมากขึ้น โดยเฉพาะการลงทุนในกลุ่มกองทุนรวมที่บริษัทเอกชนนำเงินมาลงทุนในตลาดหุ้นเพิ่มขึ้น ซึ่งอยากให้มองที่การลงทุนระยะยาวเพื่อผลตอบแทนที่คุ้มค่า รวมถึงไปการลงทุนที่มีความหลากหลายผสมกันอยู่ภายในพอร์ต ด้วยการกระจายความเสี่ยงทางด้านการลงทุนให้ครอบคลุมทุกประเภทสินทรัพย์ ซึ่งเหมาะกับสภาวะเศรษฐกิจและตลาดการเงินในแต่ละช่วง เพื่อให้ได้ผลตอบแทนที่คงที่ไม่ผันผวนมากนัก”


นางปรารถนา อมรเลิศวิมาน ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ Head of Personal Banking & Wealth Banking, บุคคลธนกิจ ธนาคารยูโอบี จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ในนามตัวแทนของธนาคารยูโอบี ดิฉันมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมจัดงานสัมมนาเพื่อกลุ่มนักลงทุนและนักวางแผนทางการเงิน เพราะเราเชื่อมั่นว่าข้อมูลจากการสัมมนาในครั้งนี้จะช่วยให้ลูกค้าสามารถนำไปปรับใช้กับการลงทุนของตนเองได้ สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหาคำแนะนำและข้อมูลเกี่ยวกับกองทุนรวม ประกันชีวิต หรือสินเชื่อในรูปแบบต่างๆ สามารถเข้ามาปรึกษาทีมบริการทางการเงินแบบครบวงจรของ UOB ที่จัดตั้งขึ้นเพื่อช่วยเหลือและตอบสนองทุกความของลูกค้าอย่างเต็มที่”


นางพรมิมล ตรงเที่ยงธรรม ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานพันธมิตรธุรกิจ บริษัท พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “พรูเด็นเชียล ประเทศไทย รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับ ธนาคารยูโอบี จำกัด (มหาชน) ในการจัดกิจกรรมเพื่อช่วยให้ลูกค้ามีความเข้าใจต่อแผนประกันชีวิตควบการลงทุน หรือ ยูนิต ลิงก์ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งเครื่องมือวางแผนทางการเงินที่ตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการสร้างความมั่นคงทางการเงิน พร้อมกับการรับผลประโยชน์ความคุ้มครองทั้งในรูปแบบประกันชีวิตและผลตอบแทนในการลงทุนจากกองทุนรวมชั้นนำ โดยครอบคลุมความต้องการที่หลากหลายตามแต่ละช่วงอายุ อีกทั้งยังมีความโปร่งใส ยืดหยุ่นสูง และเน้นไปที่การออมระยะยาว ทำให้มั่นใจได้ว่า ยูนิต ลิงก์ จะสามารถนำเสนอทางเลือกใหม่ๆ พร้อมตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าในยุคปัจจุบันได้เป็นอย่างดี”

 

พรูเด็นเชียล ประเทศไทย พร้อมนำเสนอผลิตภัณฑ์ “ยูนิต ลิงก์” ที่ต้องต่อความต้องการอันหลากหลายของลูกค้า ประกอบไปด้วย

 

  • PRUWealth Link (พรูเวลท์ ลิงก์): ประกันชีวิตควบการลงทุน แบบชำระเบี้ยประกันภัยครั้งเดียว แผนประกันชีวิตที่ให้โอกาสรับผลตอบแทนเพิ่มจากการลงทุนผ่านกองทุนรวมชั้นนำ ควบคู่กับการคุ้มครองชีวิตด้วยการชำระเบี้ยประกันภัยเพียงครั้งเดียว โดยให้ความคุ้มครองชีวิตสูงถึง 110% ไม่มีค่าใช้จ่ายในการดำเนินการประกันภัย ยืดหยุ่นสูง และมีโอกาสรับผลตอบแทนจากการลงทุน

 

  • PRUHappy Link (พรูแฮปปี้ ลิงก์): ประกันชีวิตควบการลงทุน แบบชำระเบี้ยประกันภัยรายงวด โอกาสรับความคุ้มครองที่คุ้มค่า เลือกความคุ้มครองชีวิตได้ตามความต้องการสูงสุดถึง 30 เท่า ของเบี้ยประกันภัยรายปี และสามารถออกแบบพอร์ตการลงทุนได้ตามใจตนเอง พร้อมด้วยกองทุนชั้นนำที่คัดสรรมาเป็นพิเศษ

 

  • PRUTriple Link 99/3 (พรูทริปเปิ้ล ลิงก์ 99/3): ประกันชีวิตควบการลงทุน แบบชำระเบี้ยประกันภัยรายงวด (ชำระเบี้ยประกันภัย 3 ปี) รับความคุ้มครองชีวิตและโอกาสรับผลตอบแทนจากการลงทุน สามารถออกแบบพอร์ตการลงทุนได้ด้วยตนเอง และกำหนดแผนการลงทุนที่ยืดหยุ่นสูง


พรูเวลท์ ลิงก์, พรูแฮปปี้ ลิงก์ และพรูทริปเปิ้ล ลิงก์ 99/3 มีให้บริการ ณ ธนาคารยูโอบี ทุกสาขา


ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ยูนิต ลิงก์ 3 รายการข้างต้น สามารถติดต่อได้ที่สาขาของธนาคาร ยูโอบี จำกัด (มหาชน) หรือโทร. 0 2285 1555 หรือที่เว็บไซต์ของธนาคาร www.uob.co.th