เลือกภาษา
ข่าวประชาสัมพันธ์

Pulse by Prudential พร้อมใจชวนคนไทยมีสุขภาพดีไปด้วยกัน

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย, 29 กันยายน 2563 - บริษัท พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) (“พรูเด็นเชียล ประเทศไทย”) ที่ให้ความสำคัญในการส่งเสริมให้คนไทยหันมาใส่ใจสุขภาพร่างกายตนเอง ซึ่งเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา บริษัทได้เปิดตัว Pulse by Prudential” หรือ Pulse แอปพลิเคชั่นตัวช่วยอัจฉริยะเพื่อการดูแลสุขภาพ ด้วยเทคโนโลยี AI ในการประมวลผลจากข้อมูลด้านสุขภาพส่วนบุคคลของผู้ใช้ และเพราะ “หัวใจ” ที่แข็งแรงย่อมส่งผลต่อสุขภาพที่ดี ล่าสุดได้ถือฤกษ์ดี เนื่องในโอกาส “วันหัวใจโลก” ประจำปี 2563  พรูเด็นเชียล ประเทศไทย นำโดย มร.โรบิน สเปนเซอร์ (คนกลาง) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร คณะผู้บริหาร และพนักงาน จัดกิจกรรมพิเศษเชิญชวนให้คนไทยมาร่วมดูแลสุขภาพ ณ สกายวอล์ก รถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีช่องนนทรี เพื่อเน้นย้ำถึงความเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับผู้ใช้แอปพลิเคชั่น Pulse ในการรักษาสุขภาพร่างกายให้แข็งแรงได้ทุกที่ทุกเวลา  รวมทั้งการเปิดตัวพันธมิตรที่จะมาร่วมสร้างเครือข่ายสุขภาพดีแบบครบวงจร ทั้งการออกกำลังกาย อาหาร-เครื่องดื่ม และช้อปปิ้งไลฟ์สไตล์ ได้แก่ Virgin Active, Sizzler, Central Retail, Absolute You และ Squeeze พร้อมทั้งมอบสิทธิพิเศษต่างๆ ให้แก่สมาชิก Pulse ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ธันวาคม 2563

รายละเอียดสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก Pulse

Virgin Active: บัตรเข้าใช้บริการฟรี 1 วัน พร้อมบริการเทรนเนอร์พิเศษส่วนตัว ที่ Virgin Active สาขา เอ็มไพร์ ทาวเวอร์ รวมถึงโปรแกรมวิเคราะห์องค์ประกอบของร่างกาย (InBody) และโปรแกรมการฝึกออกกำลังกายที่ออกแบบมาโดยเฉพาะ 45 นาที

Sizzler: รับส่วนลดพิเศษ 100 บาทสำหรับชุดเมนู Combination Platter 1 เมนู มูลค่า 399 บาท*

Central Retail: รับ e-Coupon มูลค่า 100 บาท เมื่อใช้จ่ายขั้นต่ำ 1,000 บาท สำหรับช้อปปิ้งที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลทุกสาขา*

Absolute You: ทดลองเรียนคลาสโยคะฟรี 1 วัน*

Squeeze: รับฟรีเครื่องดื่มสมูทตี้คลาสสิก 1 แก้ว (ขนาด 16 ออนซ์)*

*เริ่มตั้งแต่วันที่ 7 ตุลาคม 2563 ถึง 31 ธันวาคม 2563

สามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน Pulse ได้ที่เว็บไซต์ http://www.wedopulse.com/th/ หรือดาวน์โหลดฟรีบน iOS และ Android เพื่อร่วมกันดูแลสุขภาพและรับบริการด้านสุขภาพอีกมากมาย

เกี่ยวกับ Pulse by Prudential

Pulse by Prudential เป็นแอปพลิเคชันด้านสุขภาพรูปแบบดิจิทัลและเป็นบริการแรกในภูมิภาคที่ให้การดูแลสุขภาพแบบองค์รวมแก่ผู้บริโภค ด้วยเครื่องมือประเมินผลในตัวผ่านระบบปฏิบัติการอัจฉริยะ AI และนำเสนอข้อมูลแบบเรียลไทม์  แอปฯ จึงทำหน้าที่เสมือนเพื่อนคู่ใจในด้านการดูแลสุขภาพให้แก่ผู้ใช้ตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้สามารถปกป้อง ชะลอ และป้องกันตัวเองจากการเจ็บป่วยด้วยโรคต่าง ๆ Pulse เป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์ทั่วทั้งภูมิภาคของพรูเด็นเชียล เพื่อให้บริการด้านการดูแลสุขภาพที่ทุกคนทั่วเอเชียสามารถเข้าถึงได้ ผ่านการใช้เทคโนโลยีดิจิทัลชั้นแนวหน้า และการร่วมมือกับพันธมิตรชั้นนำต่าง ๆ

Pulse by Prudential เปิดตัวครั้งแรกที่ประเทศมาเลเซียในเดือนสิงหาคม พ.ศ. 2562 และเปิดตัวอีก 11 ประเทศในภูมิภาคเอเชียโดยได้รับการสนับสนุนจากพันธมิตรต่าง ๆ รวมถึงชุดบริการเสริมที่เพิ่มมากขึ้น เช่น เครื่องตรวจอาการและการประเมินสุขภาพบริการสุขภาพส่วนบุคคลและการให้คำปรึกษาผ่านทางวิดีโอกับ แพทย์และผู้เชี่ยวชาญที่ผ่านการรับรอง

นับตั้งแต่เปิดตัว Pulse ได้รับการดาวน์โหลดมากกว่า 9 ล้านครั้ง* ในเอเชียจนถึงปัจจุบัน ปัจจุบัน Pulse มีให้บริการบนร้านค้าได้ฟรีจาก Apple และ Google Play Store ในกัมพูชา ฮ่องกง อินโดนีเซีย ลาว มาเลเซีย เมียนมาร์ ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ ไต้หวัน ไทย และเวียดนาม

สำหรับแอปพลิเคชัน Pulse ที่ให้บริการในประเทศไทยนั้นผู้ใช้สามารถใช้งานได้ทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ  สามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมหรือดาวน์โหลดได้ฟรีที่เว็บไซต์ http://www.wedopulse.com/th/

*ข้อมูล ณ วันที่ 28 กันยายน 2563

 

เกี่ยวกับ บริษัท พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน)

พรูเด็นเชียลได้ดำเนินธุรกิจในประเทศไทยเป็นระยะเวลากว่า 24 ปี ภายใต้ชื่อ บริษัท พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ให้บริการแก่ลูกค้ามากกว่า 1.6 ล้านราย ในประเทศไทย และบริหารสินทรัพย์ให้แก่ลูกค้ามูลค่ากว่า 112 พันล้านบาท ในปีพ.ศ. 2562 พรูเด็นเชียล ประเทศไทย มีผลกำไรจากการดำเนินงานตามมาตรฐานบัญชี IFRS เพิ่มขึ้นร้อยละ 8 สู่ระดับ 170 ล้านเหรียญสหรัฐ และมีเบี้ยประกันภัยรับแบบถ่วงน้ำหนัก เพิ่มขึ้นร้อยละ 8 สู่ระดับ 619 ล้านเหรียญสหรัฐ 

หมายเหตุ: เบี้ยประกันภัยรับแบบถ่วงน้ำหนัก ได้แก่ เบี้ยประกันภัยรับธุรกิจใหม่ และปีต่ออายุ รวม 10% ของเบี้ยประกันภัยรับครั้งเดียว