เลือกภาษา
ข่าวประชาสัมพันธ์

พรูเด็นเชียล ประเทศไทย จับมือ เอไอเอส มอบประกันชีวิตกลุ่มไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (โควิด-19) ให้แก่อาสาสมัครสาธารณสุขประจำหมู่บ้าน (อสม.) ฟรี

กรุงเทพฯ ประเทศไทย, วันที่ 29 พฤษภาคม 2563 - บริษัท พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) (“พรูเด็นเชียล ประเทศไทย”) ร่วมมือกับ เอไอเอส ผู้ให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์มือถือชั้นนำของไทยมอบกรมธรรม์ชีวิตกลุ่มคุ้มครองกรณีไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (โควิด-19) ฟรี เป็นเวลา 30 วัน ให้แก่อาสาสมัครสาธารณสุขประจำหมู่บ้าน (อสม.) หรือที่รู้จักในนาม “นักรบเสื้อเทา” ซึ่งเป็นกลุ่มคนที่ทุ่มเทแรงกายแรงใจ เวลาส่วนตัว และความเสี่ยงต่อสุขภาพของตนเอง ในการช่วยติดตามพร้อมคัดกรองผู้ที่อาจติดโควิด 19

โดยโครงการนี้สอดคล้องกับความมุ่งมั่นของพรูเด็นเชียลและเอไอเอส ที่ต้องการเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยปกป้องสุขภาพของคนไทย และแสดงความใส่ใจพร้อมกับขอบคุณชาวอสม. ทุกคนที่เสียสละเข้ามาทำงานในช่วงเวลาวิกฤตครั้งนี้

ภายใต้แคมเปญนี้ทาง เอไอเอส จะมอบซิมการ์ด “SIM Hero” ให้แก่อสม. ทั่วประเทศไทยเพื่อสนับสนุนการทำงาน ขณะเดียวกันพรูเด็นเชียล ประเทศไทยจะมอบกรมธรรม์ชีวิตกลุ่มคุ้มครองกรณีไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (โควิด-19) ฟรี เป็นเวลา 30 วัน ให้กับผู้ที่ลงทะเบียนและเปิดใช้งานซิมดังกล่าวสำเร็จ โดยความคุ้มครองมอบสิทธิประโยชน์กรณีเสียชีวิตเป็นจำนวน 50,000 บาท และรับเงินชดเชยรายได้ 400 บาทต่อวัน สูงสุด 15 วัน กรณีที่ผู้เอาประกันภัยเข้ารับการรักษาพยาบาลในโรงพยาบาลเนื่องจากโควิด-19

โดยอาสาสมัครสาธารณสุขประจำหมู่บ้าน (อสม.) ที่มีอายุระหว่าง 16-85 ปี สามารถเริ่มลงรับสิทธิได้ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน ถึง 30 มิถุนายน 2563 และความคุ้มครองจะเริ่มต้นเมื่อได้รับข้อความ SMS ยืนยันจากพรูเด็นเชียล ประเทศไทย

ทั้งนี้ ลูกค้าสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์บริการลูกค้า พรูเด็นเชียล ประเทศไทย โทร. 1621 และข้อมูลเกี่ยวกับพรูเด็นเชียล ประเทศไทย รวมถึงข่าวและความเคลื่อนไหวล่าสุดสามารถติดตามได้ที่เว็บไซต์ www.prudential.co.th