เลือกภาษา
we do family

โลกใบนี้…สร้างขึ้นมาเพื่อทุกครอบครัว

ในทุก ๆ วัน เรื่องราวของครอบครัวที่แตกต่างหลากหลาย แต่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวทั่วทั้งเอเชีย ได้สร้างแรงบันดาลใจให้กับเรามาโดยตลอด ทำให้เราเข้าใจถึงความหมายของคำว่า “ความรัก” ที่ไม่ใช่เพียงแค่คำพูด แต่เป็นการกระทำที่สื่อถึงความรักอย่างไม่มีเงื่อนไขอีกด้วย!

ไม่ว่าจะเป็น การหาวิธีการใหม่ ๆ ในการใช้เวลาร่วมกัน หรือการปรับตัวไปตามบทบาทต่าง ๆ ของชีวิต ในขณะที่ก็ยังดูแลความรักและความสัมพันธ์ “ให้คำว่าครอบครัว ยังคงเป็นครอบครัวอยู่เสมอ”

เราจะคอยดูแลและสนับสนุนทุกครอบครัว เพื่อให้คุณใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่ ด้วยผลิตภัณฑ์และบริการที่หลากหลาย ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณและครอบครัว เรามาเริ่มต้นเดินทางสู่โลก… ที่สร้างขึ้นมาเพื่อทุกครอบครัวกันเถอะ!
หาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการดูแลครอบครัว
we do family

เกี่ยวกับพรูเด็นเชียล

เราตั้งใจช่วยทุกคนให้ไปถึงจุดหมายสูงสุดของชีวิต เรามุ่งทำให้การดูแลสุขภาพเป็นเรื่องที่ทุกคนสามารถเข้าถึงและจับต้องได้ เรามุ่งรักษาความมั่งคั่งและต่อยอดทรัพย์สินของลูกค้า รวมถึงสนับสนุนให้ลูกค้าเก็บออมเงินเพื่อทำตามเป้าหมายของแต่ละคนให้สำเร็จอีกด้วย

คำถามที่พบบ่อย

Famvatar คืออะไร

Famvatar คือแพลตฟอร์มอวาตาร์ของพรูเด็นเชียลที่เป็นพื้นที่ในการสนับสนุนความหลากหลายของครอบครัวทั่วเอเชีย ด้วยแพลตฟอร์ม Famvatar นี้ คุณสามารถสนุกกับการสร้างอวาตาร์แบบไม่ซ้ำใคร สำหรับคุณและคนที่คุณรัก

ฉันจะสร้าง Famvatar สำหรับครอบครัวได้อย่างไร

คุณสามารถเริ่มสร้าง Famvatar ได้โดยคลิกลิงก์นี้ และทำตามคำแนะนำทีละขั้นตอน แต่สิ่งที่สำคัญที่สุด คือ อย่าลืมสนุกไปกับการสร้างอวาตาร์ของคุณ!

ฉันสามารถแชร์ Famvatar ของตัวเองผ่านโซเชียลมีเดียได้อย่างไรบ้าง

มีหลายวิธีในการแชร์ Famvatar ของคุณ วิธีที่ง่ายที่สุด คือ คลิกที่ไอคอนของโซเชียลมีเดียที่คุณต้องการแชร์ Famvatar หรืออีกวิธีหนึ่ง คุณสามารถใช้ Famvatar เพื่อสร้างคอนเทนต์ให้สร้างสรรค์ยิ่งขึ้นก่อนจะแชร์ อย่าลืมใส่ #MadeForEveryFamily หรือ #PruFamvatarTH ด้วยนะ เพราะเราตื่นเต้นและอยากเห็น Famvatar ของทุกคนเลย!

ฉันสามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เพื่อคนในครอบครัวได้จากช่องทางใด

คุณสามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับความรู้เรื่องสุขภาพและผลิตภัณฑ์ของเรา ภายใต้คอนเซปต์ #MadeForEveryFamily โดยคลิกที่นี่ หรือกรอกข้อมูลผ่านแบบฟอร์มในการติดต่อกลับ เพื่อรอการติดต่อกลับจากทีมงานของเรา

ฉันสามารถสร้าง Famvatar ได้มากแค่ไหน

เพราะครอบครัวสามารถมีได้หลากหลายรูปแบบ ดังนั้น คุณสามารถสร้าง Famavatar กี่เวอร์ชันก็ได้ตามต้องการ

ฉันสามารถปรับเปลี่ยนหรืออัพเดท Famvatar ของตัวเองได้อย่างไร

การปรับเปลี่ยนจะสามารถทำได้ในขั้นตอนการสร้าง Famvatar เท่านั้น ปัจจุบันแพลตฟอร์มยังไม่อนุญาตให้เปลี่ยนแปลง Famvatar หลังจากสร้างเสร็จแล้วได้  แต่คุณสามารถสนุกกับการสร้าง Famvatar ใหม่ที่เป็นตัวแทนครอบครัวของคุณได้เสมอ

ฉันสามารถดาวน์โหลดเซ็ตสติกเกอร์ Famvatar ได้อย่างไร

คุณสามารถดาวน์โหลดเซ็ตสติกเกอร์ Famvatar แสนสนุก เพื่อนำไปใช้ในแชทได้หลังจากสร้างเสร็จเรียบร้อย

ซึ่งแบ่งออกเป็น 2 แบบ คือ
แบบที่ 1 เซ็ตที่สามารถดาวน์โหลดได้ฟรี
แบบที่ 2 เซ็ตที่เป็นโบนัส ซึ่งคุณสามารถแลกโบนัสได้ง่าย ๆ เพียงกรอกข้อมูลหมายเลขโทรศัพท์มือถือและอีเมล