การแยกกิจการเสร็จสิ้นเรียบร้อยแล้ว

thumbnail-mandgprudential-demerger

thumbnail-mandgprudential-demerger

กลุ่มบริษัทพรูเด็นเชียลได้ดำเนินการแยกกิจการเอ็มแอนด์จี พรูเด็นเชียล  (M&G Prudential) ธุรกิจในสหราชอาณาจักรและยุโรป เสร็จสิ้นเรียบร้อยแล้ว โดยธุรกิจดังกล่าวได้เข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ลอนดอนภายใต้ชื่อ M&G plc ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการแยกกิจการ ซึ่งแล้วเสร็จสมบูรณ์ในวันที่ 21 ตุลาคม 2562 ได้โดยคลิกที่ลิงก์นี้ www.prudentialplc.com/news/mandgprudential-demerger

ทั้งนี้ พรูเด็นเชียลจะยังคงดำเนินธุรกิจไปตามปกติ โดยจะยังคงสถานะบริษัทสัญชาติอังกฤษ และมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่กรุงลอนดอน รวมถึงจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ลอนดอน บริษัทฯ ใคร่ขอให้ความมั่นใจแก่ลูกค้าทุกรายว่า พรูเด็นเชียลยังคงมีสถานะการเงินที่แข็งแกร่ง และการดำเนินการดังกล่าวจะไม่ส่งผลกระทบใดๆ ต่อสิทธิ และผลประโยชน์ตามกรมธรรม์ที่ท่านจะได้รับจากบริษัทฯ บริษัทฯ ให้ความสำคัญเกี่ยวกับความสัมพันธ์อันดีระหว่างลูกค้าและบริษัทฯ และพร้อมมุ่งมั่นส่งมอบบริการอันเป็นเลิศเพื่อตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้าของเรา

หากท่านมีข้อสงสัย หรือต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติม โปรดติดต่อได้ที่ ศูนย์บริการลูกค้า พรูเด็นเชียล ประเทศไทย โทร. 1621

Back to Top