มาแล้ว!!! Prudential Thailand LINE official account อีกหนึ่งช่องทางให้คุณได้ติดตามข่าวสาร และกิจกรรมจากพรูเด็นเชียล ประกันชีวิต แบบอัพเดทสุดๆ

Prudential Sticker

Prudential Sticker

พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต เดินหน้าขยายช่องทางการสื่อสารเพื่อให้เข้าถึงกลุ่มคนรุ่นใหม่ในยุคดิจิตอล เปิดตัว LINE official account พร้อมส่งสติกเกอร์ชุด “น้องพรู & น้องเด่น” ภายใต้คอนเซปต์ #BetterTogether (อยู่เป็นคู่ดีกว่านะ) เอาใจคนชอบแชท และ เป็นอีกหนึ่งสีสันที่จะช่วยให้พูดคุยกันได้อย่างสนุกสนานและใกล้ชิดกันมากขึ้น

สำหรับสติกเกอร์ไลน์ชุด น้องพรู & น้องเด่น เปรียบเสมือนเป็นตัวแทนของพรูเด็นเชียล แสดงถึงความทันสมัย มีความรู้รอบด้าน ทั้งในเรื่องบริหารการเงินและการใช้ชีวิตประจำวัน พร้อมคอยช่วยเหลือ เคียงข้างคุณไปทุกๆ ที่  

น้องพรู & น้องเด่น พร้อมเปิดให้ดาวน์โหลดฟรี ตั้งแต่วันที่ 24 เมษายน จนถึงวันที่ 23 พฤษภาคม 2561 โดยผ่านทางแอพพลิเคชั่น LINE เพียงกดเพิ่มเป็นเพื่อนกับ Prudential Thailand Line Official Account เพียงเท่านี้ก็สามารถมีสติกเกอร์ไลน์สุดน่ารัก และสามารถติดตามข้อมูลข่าวสารและกิจกรรมดีๆ ของบริษัทฯได้แบบอัพเดทสุดๆ  นอกจากจากนี้คุณยังสามารถติดตามข่าวสารของพรูเด็นเชียล ประกันชีวิตผ่านสื่อออนไลน์อื่นๆได้ที่ เว็บไซด์ http://www.prudential.co.th และ https://www.facebook.com/PrudentialThai

Back to Top